Sau chiến thắng bán kết của U23 Việt Nam, lượt tìm kiếm “Tour Trung Quốc” tăng mạnh

Google vừa cho biết, sau chiến thắng kỳ tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại trận bán kết AFC 2018, trong vòng 24 giờ vừa qua, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan “tour Trung Quốc”, “Visa đi Trung Quốc”…trên Google Trend đều tăng mạnh.

u23

Nhiều người hâm mộ đang mong muốn góp mặt tại  Thường Châu, Trung Quốc để cổ vũ cùng đội tuyển Việt Nam trong trận cầu chung kết Giải Vô địch bóng đá U23 châu Á 2018 (Ảnh minh họa. Nguồn: Dantri.com.vn)

Trong thông tin phát ra chiều nay, ngày 24/1/2018, đại diện truyền thông của Google cho hay, sau làn sóng tìm kiếm thông tin về truyền hình trực tiếp trận thi đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar, cùng lịch thi đấu, rất nhiều người hâm mộ đang mong muốn góp mặt cổ vũ cùng đội tuyển trong trận cầu chung kết Giải Vô địch bóng đá U23 châu Á (AFC) 2018 vào ngày 27/1 tới đây. Do đó, lượng tìm kiếm các từ khóa liên quan như “thủ tục visa và chuyến bay đi Trung Quốc", “tour Trung Quốc”... tăng mạnh trong 24 giờ vừa qua.

Nắm bắt được nhu cầu của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, nhiều hãng hàng không cũng nhanh chóng tăng cường khai thác thêm các chuyến bay đến Trung Quốc, điển hình như Vietnam Airlines, VietJet Air…. Bên cạnh đó, các hãng lữ hành cũng nhanh tay đưa ra các chương trình ngắn hạn cho cổ động viên sang Thường Châu, đáp ứng nhu cầu tăng vọt theo lượng tìm kiếm “tour sang Thường Châu, Trung Quốc”.

u23 1

u23 2

Lượt tìm kiếm “Tour Trung Quốc” tăng mạnh trong 24 giờ sau trận bán kết U23 Việt Nam – Qatar.

Nguồn: ictnews.vn