Con gái Nhật Bản và nỗi ám ảnh tặng quà Valentine cho... cả đống người

va 1Các cô gái Nhật Bản đang cố gắng chống lại giri choco - truyền thống buộc phái đẹp nước này phải chi hàng nghìn yen để mua chocolate tặng đồng nghiệp nam vào ngày Valentine

Xem tiếp...

VTV mua độc quyền toàn bộ 16 trận đấu Giải U22 Đông Nam Á 2019

u22VTV vừa công bố sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ 16 trận đấu của Giải vô địch bóng đá U22 Đông Nam Á 2019 trên hai kênh VTV5 và VTV6.

Xem tiếp...

Microsoft ra mắt Office 365 trên Mac App Store

miCuối cùng, Microsoft đã phát hành các ứng dụng Office trên chợ Mac App Store sau một thời gian dài chờ đợi

Xem tiếp...

Người hâm mộ thế giới “phát cuồng” với màn trình diễn của ĐT Việt Nam trước Nhật

bong daMặc cho những nỗ lực để thủ hòa, song một bàn thắng ghi được từ một quả phạt 11m nhờ công nghệ VAR của Nhật Bản đã khiến Việt Nam buộc phải rời giải đấu ở vòng tứ kết AFC Asian Cup 2019.

Xem tiếp...

Grab tiếp tục mở rộng, lấn sân sang lĩnh vực bảo hiểm

grabGrab đang mở rộng ra khỏi lĩnh vực vận tải chủ chốt sang dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe tại khu vực Đông Nam Á.

Xem tiếp...

Điều gì sẽ xảy ra vào năm 2019, khi cả Amazon, Apple, Uber và Google đều tham gia vào thị trường chăm sóc sức khỏe?

cham soc 1Amazon kế đó đã mua PillPack, một start-up trong lĩnh vực dược phẩm trực tuyến và công bố kế hoạch xây dựng một phần mềm đọc hồ sơ y tế dựa trên trí tuệ nhân tạo. Ưu việt hơn các phần mềm khác có mặt trên thị trường, Amazon nói rằng trí tuệ nhân tạo của mình sẽ đọc được cả chữ của bác sĩ cho dù họ viết tắt.

Xem tiếp...

Đăng ảnh 10 năm lên Facebook nguy hiểm ra sao?

10 nam 1Theo Kate O'Neill, phóng viên công nghệ trang Wired, trào lưu này có thể là một trong những cách Facebook thu thập dữ liệu đào tạo máy móc về sự lão hóa của người dùng.

Xem tiếp...

Dùng điện thoại nắp gập thay vì smartphone, xu hướng mới của giới trẻ Mỹ

gapXu hướng thú vị trong thế hệ Z (sinh từ giữa những năm 1990 đến giữa những năm 2000) tại Mỹ hiện nay là bỏ smartphone, dùng điện thoại gập.

Xem tiếp...

ChildFund Việt Nam: Nhiều trẻ em đang sử dụng mạng xã hội một cách thiếu an toàn

fund 1Từ kết quả khảo sát và thực tế triển khai dự án “An toàn trên mạng” đang được ChildFund Việt Nam thực hiện tại 3 tỉnh miền núi, ông Bùi Duy Thành - Điều phối viên dự án này nhận định, nhiều trẻ em đang sử dụng mạng xã hội một cách thiếu an toàn.

Xem tiếp...

Cơ quan quản lý tiện ích địa hạt Rural Washington County đề xuất tăng giá điện cho các thợ đào tiền mật mã

pudCơ quan quản lý Tiện ích công cộng Chelan County của Washington (PUD) đã đề xuất một cơ cấu giá điện mới cho các thợ đào tiền mật mã, cơ cấu định giá mới xem xét thị trường năng lượng vì sẽ phải mua điện trên thị trường để phục vụ mức biến động tải liên quan đến tiền mật mã.

Xem tiếp...