Apple: Từ tháng 7, tất cả ứng dụng iOS phải hỗ trợ 'tai thỏ'

apple 1Từ tháng 7, nhà phát triển ứng dụng iOS phải cập nhật ứng dụng của họ để tối ưu nó với màn hình "tai thỏ" của iPhone X.

Xem tiếp...

Để cả thị trường ngóng trông nhưng cuối cùng Telegram lại quyết định huỷ bỏ thương vụ ICO của mình

telegram2Thương vụ này đã từng được coi là thương vụ gọi vốn "khủng" nhất thế giới.

Xem tiếp...

Google tăng cường bảo mật cho dịch vụ đám mây của mình bằng công nghệ blockchain

gg 1Không chỉ mình Google, nhiều ông lớn và các startup công nghệ khác cũng dùng blockchain để gia tăng sức mạnh và cạnh tranh với các sản phẩm cốt lõi của công ty.

Xem tiếp...

Hệ điều hành Windows đang chết dần?

w6Trở lại từ những năm 1990 và thậm chí đầu những năm 2000, Windows là hệ điều hành chiếm ưu thế trên thế giới. Tuy nhiên ngành công nghiệp PC đang trên đà suy thoái, Windows cũng ngày càng bớt được ưa chuộng hơn so với các hệ điều hành di động như iOS và Android.

Xem tiếp...

Trí tuệ nhân tạo lại chiến thắng Con Người - một lần nữa

tri tue 2Sự thất bại lần này đến từ những luật sư hàng đầu tại Mỹ, gần đây họ đã tham gia một cuộc thi đấu với trí tuệ nhân tạo (AI) trong lĩnh vực hợp đồng thông dịch và nhận lấy thất bại cay đắng.

Xem tiếp...

IBM phát triển công nghệ mã hóa mới giúp người dùng an toàn trước hacker

ibm 1

IBM khẳng định với công nghệ mã hóa lưới (lattice cryptography), không máy tính nào có thể phá vỡ, người sử dụng có thể làm việc trên một tập tin, hoặc mã hóa nó mà không lo để lộ dữ liệu nhạy cảm với hacker.

Xem tiếp...

Lê Diệp Kiều Trang - Tân Giám đốc của Facebook Việt Nam là ai?

tgdLê Diệp Kiều Trang - người phụ nữ 38 tuổi đầy quyền lực vừa được bổ nhiệm làm Tân Giám đốc Facebook Việt Nam có văn phòng tại Singapore. Trước đó, Kiều Trang đã từng làm việc tại nhiều tập đoàn lớn không chỉ Việt Nam mà còn trên thế giới...

Xem tiếp...

Liệu chữ viết tay có còn là vấn đề quan trọng trong thời đại kỹ thuật số?

tin 1Công nghệ đang có ảnh hưởng đến khả năng viết tay của trẻ. Nhưng liệu điều này có ý nghĩa gì đối với việc học và phát triển?

Xem tiếp...

Mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter đã "gây nghiện" bạn bằng chiêu trò gì?

mxh 1Nếu như bạn sở hữu một smartphone và liên tục lấy ra để kiểm tra có thông báo hay tin tức gì từ người khác không, rất có thể bạn đã bị mắc bệnh "nghiện mạng xã hội" qua các ứng dụng. Hãy nghe chuyên gia phân tích chúng ta bị "gây nghiện" như thế nào?

Xem tiếp...