Văn phòng Chính phủ chủ trì xây dựng CSDL quốc gia về thủ tục hành chính

chinh phuTheo quy định tại Nghị định mới của Chính phủ, Văn phòng Chính phủ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương xây dựng và duy trì Cơ sở dữ liệu (CSDL) quốc gia về thủ tục hành chính.

Xem tiếp...

Chưa tìm được CEO mới, thêm một "công thần lập quốc" của Uber ra đi

uber 1Ryan Graves, người bạn chí cốt của cựu CEO Travis Kalanick, nhà đồng sáng lập Uber vừa tuyên bố sẽ thôi đảm nhận vai trò điều hành của hãng xe này.

Xem tiếp...

Android âm thầm bổ sung "Chế độ Hoảng sợ" chống ứng dụng độc hại

hoang soDù Android không phải hệ điều hành duy nhất bị ảnh hưởng bởi ứng dụng độc hại, nhưng cái tên Android dường như đã gắn liền với malware trong mắt nhiều người vì bản chất mở của hệ điều hành. Google mới đây đã âm thầm tung ra một chế độ giúp bảo vệ người dùng khỏi những ứng dụng này.

Xem tiếp...

Những lời tiên tri chuẩn xác của Bill Gates

bill gate 12Trong cuốn sách xuất bản năm 1999, Bill Gates đưa ra 15 dự đoán về các xu hướng phát triển của công nghệ mà hiện tại đã được chứng minh là chính xác.

Xem tiếp...

Công nghệ nhận dạng gương mặt có tác động gì đối với xã hội?

nhan dangCông nghệ này ngày càng được ứng dụng phổ biến hơn thì vấn đề về riêng tư cũng dấy lên nhiều câu hỏi có lẽ đã đến lúc bạn cần ngồi lại một chút và tìm câu trả lời. Liệu công nghệ nhận dạng gương mặt có thật sự an toàn cho tất cả chúng ta?

Xem tiếp...

Cáp biển APG đã được sửa xong, Internet Việt Nam đi quốc tế trở lại bình thường

apgThông tin từ một ISP vừa xác nhận, sự cố xảy ra ngày 20/6/2017 trên tuyến cáp quang biển quốc tế APG đoạn từ Đà Nẵng đi quốc tế hiện đã được khắc phục xong, khôi phục 100% dung lượng kênh truyền trên tuyến.

Xem tiếp...

10 loại tiền ảo phổ biến nhất hiện nay

bitcoin3Ít người biết trên thị trường hiện tồn tại khoảng 3.000 loại tiền ảo. Chỉ một vài trong số đó đủ phổ biến như Bitcoin hay Ethereum.

Xem tiếp...

Facebook vừa bổ sung nhiều hiệu ứng hài hước trong Video Chat

mess2Sử dụng Video Chat, người dùng có thể sử dụng các hiệu ứng hoạt hình, bộ lọc, mặt nạ, tính năng chụp ảnh màn hình… để chia sẻ.

Xem tiếp...

Vì sao các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền liên tiếp diễn ra?

tan cong mangMột cuộc tấn công mã độc tống tiền mới vừa xảy ra, nhằm vào các tổ chức khắp thế giới, cho thấy hacker có thể kiếm tiền dễ dàng từ những công nghệ lỗi thời như thế nào.

Xem tiếp...

Tiếp sức mùa thi 2017 - Thi THỬ nhận quà THẬT

thi1Để các sĩ tử tự tin hơn bước vào mùa thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017, FPT Shop phối hợp với Lạc Việt cùng các đối tác khác tổ chức cuộc thi "Thi THỬ nhận quà THẬT".

Xem tiếp...