Cách chuyển danh bạ từ Android sang iPhone

an8Nếu mới dùng iPhone, người dùng Android có lẽ sẽ quan tâm đến việc “chuyển khẩu” tất cả danh bạ về thiết bị mới.

Xem tiếp...

Nữ Tổng thống xinh đẹp Croatia được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

croatia2Trong top 10 cụm từ liên quan đến World Cup 2018 tại Việt Nam, nữ Tổng thống xinh đẹp Croatia Kolinda Grabar-Kitarovic dẫn đầu danh sách tìm kiếm.

Xem tiếp...

Đây là bước lùi khó chịu của iOS 12?

ios12 2Apple đã thay đổi cách mọi người gửi ảnh qua ứng dụng Messages trong iOS 12.

Xem tiếp...

Nguồn gốc thú vị về tên gọi Apple: Tại sao chọn "táo" mà không phải "cam", "chuối", xoài"...?

apple1Vì sao Steve Jobs chọn đặt tên công ty theo quả táo mà không phải cam, xoài... hay bất kỳ thể loại "cool ngầu" công nghệ nào khác?

Xem tiếp...

Lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng của chế độ USB Restricted Mode mới trên iOS 11.4.1

usb1iOS 11.4.1 vừa ra mắt gần đây với tính năng bảo mật Restricted Mode cho phép chặn truy xuất dữ liệu trên iPhone qua cổng Lightning. Tuy nhiên, ngay lập tức sau đó một công ty an ninh đã tìm ra kẽ hở bảo mật nghiêm trọng của tính năng này.

Xem tiếp...

Da điện tử giúp người cụt chi cảm nhận được cảm giác đau và đồ vật

da1Nếu được nghiên cứu và phát triển thành công, da điện tử sẽ trở thành hy vọng mới cho những người tàn tật có thể trải nghiệm cảm giác đau và cảm nhận về mọi thứ xung quanh như người bình thường.

Xem tiếp...

"Chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới" khiến hạt gạo cũng trở nên khổng lồ

gaoCác nhà khoa học tại Đại học Michigan vừa mới nghiên cứu một "chiếc máy tính" cảm nhận nhiệt có hình khối, kích thước chỉ 0,04mm khối, nhỏ hơn 10 lần so với chiếc máy tính siêu nhỏ đang nắm giữ kỷ lục của IBM. Nó nhỏ đến mức một hạt gạo cũng trở nên quá khổng lồ với nó.

Xem tiếp...

Instagram Lite đã có mặt trên Google Play

lite“Instagram Lite” dành cho Android đã xuất hiện vào ngày hôm nay trong kho ứng dụng Google Play mà không có bất kỳ thông báo nào từ công ty. Ứng dụng Instagram Lite nhẹ, cho phép bạn tiết kiệm dung lượng trên điện thoại và tải xuống nhanh chóng.

Xem tiếp...

Nga: Đại học tài chính lưu trữ văn bằng qua công nghệ Blockchain

ngaTrường đại học Tài chính Nga đã ghi lại "tất cả các văn bằng đã ban hành trong mười năm qua" sử dụng công nghệ sổ cái phân phối (DLT) giúp các nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ có thể kiểm tra tính xác thực của bất kỳ văn bằng số nào trên trang web của trường đại học.

Xem tiếp...

Cách biết chính xác tab Chrome, website, và add-on nào đang làm chậm PC của bạn

chrome 1Ai cũng biết Google Chrome thường là "hung thủ" khiến máy tính trở nên chậm chạp một cách khó hiểu, ngay cả khi đó là một chiếc máy tính khá mới.

Xem tiếp...