Robot sẽ có thể dự đoán tương lai?

robot 0Robot dự đoán tương lai chính là xu hướng của ngành trí tuệ nhân tạo trong năm nay. Một số nhà phát triển AI đầy tham vọng thậm chí đã chuyển sang tìm cảm hứng từ một công cụ dự đoán khác: bộ não con người.

Xem tiếp...

Nhật Bản: SBI sắp tung ra ứng dụng thanh toán cho Ripple

sbiVào ngày 12/9, CEO của SBI Ripple Asia, Takashi Okita, đã thông báo qua Twitter rằng một ứng dụng thanh toán xuyên biên giới mới đã hoàn tất.

Xem tiếp...

10 lần thất bại tốn tỷ USD của ông chủ Amazon

amazon 1Jeff Bezos cho rằng khi các công ty ngừng thử nghiệm và ngừng thất bại, cuối cùng họ sẽ rơi vào thế tuyệt vọng...

Xem tiếp...

Skype thêm tính năng “đã đọc” giống Facebook Messenger

skype 1Skype vừa cập nhật tính năng mới trên PC, Android, iOS, cho phép chúng ta biết được người nhận tin nhắn đã đọc nó hay chưa.

Xem tiếp...

Hôm nay, cộng đồng trợ giúp chính thức ra mắt trên Facebook Lite

fb-liteCộng đồng trợ giúp (Community Help) chính thức ra mắt trên Facebook Lite tại hơn 100 quốc gia, giúp người dùng tại khu vực xảy ra khủng hoảng, kết nối mạng chậm có thể tìm sự giúp đỡ như cung cấp thức ăn, chỗ ở và phương tiện di chuyển dễ dàng hơn.

Xem tiếp...

Nếu sử dụng Gmail trên iPhone, đây sẽ là 3 tính năng khá hay mà có thể bạn chưa biết

gm1Ngoài những nâng cấp dễ nhận thấy trên Gmail nền web, ứng dụng của nó trên di động cũng tiện lợi không kém.

Xem tiếp...

Bộ TT&TT đưa mục tiêu phát triển 5 nhóm sản phẩm, dịch vụ thúc đẩy hệ sinh thái số Việt Nam

boBộ TT&TT cho rằng, việc thúc đẩy phát triển hệ sinh thái số Việt Nam có vai trò quan trọng trong thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội một cách bền vững, góp phần bảo đảm quốc phòng, an ninh.

Xem tiếp...

Vi phạm bản quyền ASIAD 2018: 18 trang web lậu tên miền quốc tế bị chặn truy cập

chanNgày 27/8, cả 7 nhà mạng đã báo cáo chặn thành công 18 trang web vi phạm bản quyền, có tên miền quốc tế, đặt máy chủ ở nước ngoài...

Xem tiếp...

Đế chế bán view ảo trên YouTube trị giá hàng triệu USD

view 12Lượt xem ảo trên YouTube là thứ "son phấn" đánh lừa nhà quảng cáo, tạo nên hào quang cho những vlogger, streamer trên nền tảng này. YouTube đang bất lực, chưa có cách giải quyết.

Xem tiếp...

CEO "tai tiếng" Elon Musk: "Có ai đủ khả năng gánh vác việc này tốt hơn không? Bạn có thể thay tôi cầm dây cương Tesla ngay từ bây giờ cũng được"

 

eo 1Elon Musk đã không kìm nén được cảm xúc khi trải lòng về một năm đầy giông gió và thử thách. Liệu CEO Tesla có còn giữ được cương vị lãnh đạo hãng xe điện của mình?

Xem tiếp...