Skype là lựa chọn liên lạc số một của tội phạm mạng

skypeTrong một nghiên cứu mới, các nhà nghiên cứu từ công ty tình báo Flashpoint đã phát hiện ra rằng Skype là kênh liên lạc số một cho các tội phạm mạng trên toàn thế giới, vượt qua cả các đối thủ như WhatsApp, Telegram hay ICQ.

Xem tiếp...

Thêm không gian đăng ký tên miền tiếng Việt cho các chủ thể có nhu cầu

tenmienTừ ngày 17/4/2017, VNNIC tiến hành thu hồi tự động các tên miền tiếng Việt hết hạn nhưng không được gia hạn sử dụng theo quy định. Những tên miền này được giải phóng về trạng thái.

Xem tiếp...

YouTube nới lỏng chính sách live stream cho người dùng

youtube 4Thay vì kênh của bạn phải đạt 10.000 người theo dõi mới được live stream, YouTube mới đây nới lỏng chính sách, chỉ yêu cầu kênh có 1000 người theo dõi là đã có thể phát video trực tiếp.

Xem tiếp...

120 chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới tham dự ICIST 2017

icistLà một diễn đàn quốc tế cấp cao thường niên dành cho các nhà nghiên cứu, giảng dạy và quản lý, Hội thảo quốc tế lần thứ 7 của IEEE về khoa học và CNTT (ICIST) năm 2017 thu hút 120 chuyên gia, nhà khoa học uy tín trên thế giới về tham dự.

Xem tiếp...

Việt Nam đứng đâu trong thị trường điện toán đám mây?

cloud 1Sau đây là bảng xếp hạng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, và Việt Nam có thứ hạng không tăng không giảm so với năm trước.

Xem tiếp...

Tạo ra robot giúp trẻ tự kỷ học các kỹ năng xã hội

robot4Kaspar là một robot xã hội được thiết kế để giao tiếp với trẻ tự kỷ. Robot có thể hát, bắt chước cách ăn uống, chơi trống lục lạc và thậm chí là chải tóc. Nó có khả năng hoạt động như một người hướng dẫn xã hội và giúp trẻ khám phá những cảm xúc đơn giản của bản thân.

Xem tiếp...

Pegasus: Phần mềm gián điệp tinh vi nhất trong lịch sử Android

android48 tháng sau khi bị phát hiện trên Android, ứng dụng gián điệp tinh vi Pegasus đã xuất hiện trên hệ điều hành Android của Google - theo phát hiện của các chuyên gia bảo mật đến từ Lookout và từ chính Google...

Xem tiếp...

Lý do thực sự khiến YouTube bị tẩy chay là gì?

youtube_1Theo trang chuyên tin tiếp thị Inc. của Mỹ, một số thương hiệu lớn như Starbucks, Wal-Mart rút quảng cáo trên YouTube của Google không chỉ vì những quảng cáo của họ xuất hiện kèm trong các đoạn video cực đoan. Inc cho rằng, lý do thực sự còn tệ hơn.

Xem tiếp...

Facebook mở tính năng livestream 360 độ cho tất cả người dùng

facebook4Miễn là thiết bị có khả năng quay video 360 độ, Facebook sẽ cho phép bạn livestream 360 độ trên nền tảng của mình.

Xem tiếp...

Tại sao con người lại có nỗi sợ vô hình với robot?

robot3Khi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng phát triển, có một nỗi sợ hãi vô hình về sự trỗi dậy của chúng chống lại nhân loại trong một tương lai không xa. Nhưng tại sao con người...

Xem tiếp...