Microsoft 365 Business dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ ra mắt tại Việt Nam

microMicrosoft 365 Business là gói giải pháp trên nền tảng đám mây, đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Pháp: Trẻ dưới 16 tuổi không được mở Facebook tùy tiện

phapTheo dự luật, tất cả trẻ em Pháp dưới 16 tuổi phải được cha mẹ đồng ý mới có thể lập tài khoản Facebook hay bất kỳ mạng xã hội nào khác

Xem tiếp...

Giám đốc YouTube: YouTube dùng trí tuệ nhân tạo xử lý video nội dung độc hại

youtube 6Sau khi bị nhiều nhãn hàng phản ánh việc quảng cáo của họ xuất hiện trên các video có nội dung độc hại, giám đốc điều hành YouTube đã lên tiếng về chính sách kiểm duyệt nội dung độc hại của YouTube trong những tháng gần đây.

Xem tiếp...

YouTube xóa sổ hàng trăm ngàn video phản cảm do bị tẩy chay

youtube 5Sau khi bị các nhãn hàng lớn tẩy chay vì quảng cáo xuất hiện bên các video và bình luận gây tranh cãi, YouTube đã vô hiệu hóa hàng ngàn tài khoản và gỡ bỏ không ít video.

Xem tiếp...

Người có thẩm quyền ký số phải bảo quản an toàn khóa bí mật cá nhân

ki soVăn bản điện tử được ký số phải đảm bảo tính xác thực, tính toàn vẹn xuyên suốt quá trình trao đổi, xử lý và lưu trữ văn bản điện tử được ký số. Người có thẩm quyền ký số có trách nhiệm bảo quản an toàn khóa bí mật cá nhân.

Xem tiếp...

9 nhà tỷ phú mới nổi của làng công nghệ

ty phu 5Những cái tên như Mark Zuckerberg, Jeff Bezos, Elon Musk đã quá quen thuộc trong làng tỷ phú công nghệ. Những năm gần đây, đã có 9 nhà kếch xù mới cũng được liệt vào danh sách đó, bao gồm cả người sáng lập bí ẩn tạo ra tiền ảo Bitcoin.

Xem tiếp...

Đề nghị Google, Facebook, Apple mở văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam

van phong 2Theo Dự thảo tờ trình đề nghị xây dựng Luật Quản lý thuế sửa đổi, Bộ Tài chính đề xuất Bộ TT&TT cùng phối hợp đề nghị Google, Facebook, Apple... mở văn phòng đại diện, khai báo, nộp thuế nhà thầu đối với các dịch vụ cung cấp tại Việt Nam.

Xem tiếp...

Cán bộ kỹ thuật CMC, FPT, Vietcombank, BIDV… được đào tạo xử lý mã độc gián điệp trên Windows

can bo 1Khoá đào tạo nâng cao “Các kỹ thuật săn tìm và xử lý mã độc gián điệp trên nền tảng Windows” diễn ra trong 2 ngày 9, 10/11/2017, có sự góp mặt của hơn 50 học viên là cán bộ kỹ thuật của các doanh nghiệp, ngân hàng như FPT IS, CMC InfoSec, Vietcombank, Techcombank, BIDV…

Xem tiếp...

Hàng triệu máy tính có thể bị lợi dụng để đào tiền ảo

tien ao 1Với công cụ cryptojacking, tin tặc sử dụng chính thiết bị của người dùng để bí mật khai thác tiền ảo nhằm trục lợi.

Xem tiếp...

Sắp diễn ra sự kiện “Công nghệ trí tuệ nhân tạo trong nhận dạng” tại Hà Nội

ki 1Ngày 4/11, Framgia và Innovatube sẽ tổ chức sự kiện “Lightning Talk - Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong nhận dạng và một số kinh nghiệm phát triển ứng dụng” dành cho các lập trình viên và các bạn trẻ quan tâm đến phát triển ứng dụng sử dụng cho thời đại công nghệ 4.0.

Xem tiếp...