Tên sản phẩm : eScan Internet Security 11 (12 tháng)
Giá: 280.000 VND
Cung cấp bảo vệ hoàn toàn cho các máy tính chống lại nội dung phản đối và đe dọa an ninh và hàng loạt các mối đe dọa an ninh thông tin.
Số lượng: 

ESCAN INTERNET SECURITY 11

Các tính năng chính

Hợp thời trang và dễ sử dụng giao diện đồ họa:

Với eScan 11, bạn sẽ có được một giao diện, hợp thời trang đồ họa rất thân thiện và được thiết kế cho phù hợp với xu hướng công nghệ mới nổi. Nó có một thiết kế rất trực quan cho cả người dùng kinh nghiệm và chuyên môn. Nó cũng rất nhẹ trên tài nguyên hệ thống và yêu cầu bộ nhớ rất ít hoạt động hiệu quả, mà không làm giảm tốc độ của máy tính của bạn.

Bảo vệ tốt nhất chống lại mối đe dọa an ninh mà không ảnh hưởng đến tốc độ máy tính:

eScan mới 11 của On-Demand Scanner được trang bị công nghệ Whitelisting quét nhanh hơn trên tài nguyên hệ thống. Điều này đảm bảo rằng máy tính của bạn không làm chậm, thậm chí trong quét hệ thống kỹ lưỡng.

Hiệu quả thời gian thực Bảo vệ cho tất cả các tập tin và thư mục Cư trú tại các máy tính:

eScan 11 thực hiện quét thời gian thực trên các tập tin, e-mail, e-mail đính kèm với các công nghệ tiên tiến và sáng tạo của mình. Nó quét nội dung cho các dữ liệu bí mật, cấm thông tin, xúc phạm, và ngôn ngữ tục tĩu. Ngoài ra, nó bao gồm nâng cao công nghệ tự bảo vệ ngăn chặn phần mềm độc hại thế hệ mới , vô hiệu hóa hoặc xóa các tập tin quan trọng của nó, do đó giữ máy tính của bạn khỏi các tác nhân gây hại.

Khóa thông báo trong khi chơi trò chơi ưa thích:

eScan 11 bao gồm một tính năng Game phát hiện tiên tiến tự động phát hiện sự bắt đầu của một trò chơi trong chế độ toàn màn hình và ngăn chặn tất cả các thông báo và cảnh báo eScan được hiển thị. Do đó bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

Ngăn chặn quá trình tăng cường bộ nhớ cho máy tính xách tay:

eScan 11 bao gồm các chế độ tính năng cung cấp thời gian pin không giảm bớt trên loptop. Bất cứ khi nào bạn chuyển đổi các chế độ eScan loptop, eScan tự động phát hiện thay đổi này và ngăn ngừa quá trình bộ nhớ chuyên sâu như quét theo lịch trình chạy. bảo vệ thời gian thực của eScan vẫn hoạt động trong khi trên máy tính xách tay Mode.

Phân loại kiểm soát thư rác điện tử:

eScan 11 kiểm soát thư rác có hiệu quả bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo và các bộ lọc tinh vi mà làm việc trên cơ sở các từ khoá cụ thể và cụm từ. Công nghệ này sử dụng Trí tuệ nhân tạo để tìm hiểu những hành vi của bạn và phù hợp phân loại e-mail như Ham (E-mail nhận được bởi người dùng) hoặc Spam (E-mail kiểm dịch cho người sử dụng).

Kỹ thuật số toàn diện bảo vệ và kiểm soát:

- eScan 11 cung cấp tăng cường bảo vệ web và bảo mật các tính năng, chẳng hạn như người dùng dựa Parental Control, Pop-up Filter, và Virtual Keyboard. Parental Control và Bộ lọc Pop-up là các tính năng tùy biến mà có thể giúp bạn ngăn chặn các nội dung xúc gây hại và Pop-up, tương ứng.

- eScan 11 cũng bao gồm một Web tiên tiến Phishing Filter để cảnh báo cho bạn về những website lừa đảo trực tuyến. Nó cũng được trang bị một bàn phím ảo để bảo vệ hệ thống của bạn chống keylogger. Bạn có thể sử dụng bàn phím trong khi gõ thông tin nhạy cảm, chẳng hạn như mật khẩu ngân hàng hoặc số thẻ tín dụng.

Bảo vệ toàn diện chống lại các tấn công dựa trên mạng:

eScan 11 bao gồm một tập hợp các quy tắc kiểm soát được xác định trước truy cập mà bạn có thể tùy biến theo yêu cầu của bạn. Tường lửa đã được tăng cường hội nhập hoàn toàn với hệ điều hành. Ngoài ra, nó bao gồm các mạng giao thông Monitor theo dõi lưu lượng mạng vào và ra. Trong cũng cung cấp người dùng với tùy chọn để chặn việc thực hiện dựa trên mạng các file thực thi, do đó ngăn ngừa sự lây lan của bệnh nhiễm trùng trong mạng.

Mở rộng quản lý tài sản để hoàn thành hệ thống hành chính:

eScan 11 giúp để thực hiện quản lý tài sản tĩnh bằng cách sử dụng các hệ thống thông tin công cụ. Công cụ này giúp các quản trị viên có được thông tin đầy đủ về phần cứng và phần mềm được triển khai trên máy tính và trên mạng.

Ngăn chặn trộm cắp dữ liệu và virus nhiễm qua USB Drives

- eScan 11 ngăn ngừa trộm cắp dữ liệu và virus nhiễm qua USB và các thiết bị chữa cháy trên.

- Nó bao gồm các điều khiển ứng dụng, giúp bạn chặn hoặc cho phép các ứng dụng chạy trên các mạng và các máy tính độc lập.

Khóa tập tin và thư mục mà rất quan trọng và bí mật:

eScan 11 cung cấp một tính năng bảo vệ thư mục cơ sở mới mà bạn có thể bảo vệ các tập tin và thư mục đã được thay đổi hoặc bị xoá. Ưu điểm chính của tính năng này là nó ngăn chặn các file chỉ định từ bị nhiễm phần mềm độc hại. Ngoài ra, các tập tin và thư mục được bảo vệ không thể bị xóa trừ khi việc bảo vệ thư mục đã được tắt. Điều này giúp bạn bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn khỏi nhiễm trùng do phần mềm độc hại.

Xóa bỏ Rootkits và Tập Infectors mà không thể được làm sạch trong chế độ Windows bình thường:

- Với eScan 11 bạn có thể tạo ra Windows ®-files trên nền đĩa cứu hộ với sự giúp đỡ của Rescue eScan Tập tin wizard tạo. Các tập tin trên đĩa cứu hộ diệt Rootkit và Tập infectors từ các máy tính bị nhiễm khởi động mà không thể được làm sạch ở chế độ bình thường của hệ điều hành Windows ®.

- Ngoài ra, sản phẩm đĩa CD cài đặt của eScan 11 đi kèm với một bộ các tập tin cài đặt cài đặt và đĩa khởi động cứu hộ. Các đĩa cứu hộ khởi động cho phép bạn dọn dẹp khởi động máy tính khi hệ điều hành không tải trên đó.

Tự động Kiểm tra và tải trọng cập nhật từ trang web Microsoft ® Web:

eScan 11 tự động kiểm tra và tải các bản vá quan trọng cho hệ điều hành Windows ® từ website của Microsoft ®. Nó do đó ngăn ngừa phần mềm độc hại từ các lỗ hổng khai thác, hiện có trong hệ điều hành của bạn.

Chuyên gia Hỗ trợ

24 * 7 miễn phí Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến (qua e-mail, Live Chat, và Diễn đàn) cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Bình luận
Vui lòng đăng nhập để viết bình luận cho sản phẩm.

Bước 1: chọn ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ phù hợp từ hộp lựa chọn, và chọn Ok.

Bước 2: Màn hình chào mừng

Màn hình chào mừng giúp bạn quyết định có thực hiện việc cài đặt eScann ISS hay không. Nhấp vào nút NEXT để tiến hành cài đặt.

Lưu ý: bạn có thể nhấp vào nút CANCEL để hủy cài đặt bất kỳ lúc nào (lên đến Bước 5) hoặc trở về màn hình trước bằng cách nhắp BACK.

Bước 3: Chấp nhận giao ước bản quyền

- Xuất hiện EULA cho eScan ISS. Đọc kỹ nội dung.

- Nhắp I accept the agreement và chọn NEXT để tiếp tục việc cài đặt.

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt

- Trong Bước 4 bạn xác định và chọn thư mục bạn muốn cài đặt eScan.

- Để chọn thư mục bạn muốn cài đặt eScan ISS, trên màn hình Select Destination Location, trong hộp, gõ đường dẫn thư mục và nhấn NEXT. Bạn cũng có thể tìm thư mục bằng cách nhấn nút Browse và nhắp NEXT.

Lưu ý: Đường dẫn mặc định

[Disk Drive]Program FileseScan đối với các hệ thống 32 bit

[Disk Drive]Program Files (x86)eScan đối với các hệ thống 64 bit

Bước 5: Báo cáo trước khi cài đặt

Nhấn nút BACK để xem lại hoặc thay đổi thiết lập trước đó. Nhấn INSTALL để tiến hành cài đặt.

Bước 6: Cài đặt eScan và nhập khóa bản quyền

- Trong quá trình cài đặt bạn nên gỡ bỏ các chương trình Antivirus khác có thể gây xung đột với eScan ISS.

- Tiếp theo, bạn điền khóa bản quyền eScan ISS

- Trong cửa sổ License Information, trong hộp Enter License Key, điền khóa bản quyền 30 ký tự.

Bước 7: Hoàn tất

Để hoàn tất việc cài đặt eScan ISS, trên màn hình Complete Installation, nhấn Finish, và sau đó chọn khởi động lại máy tính của bạn.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH