Tên sản phẩm : eScan Anti-Virus 11 (12 tháng)
Giá: 140.000 VND
Anti-Virus eScan được thiết kế cho người dùng cá nhân là một Anti-Virus toàn diện , bảo mật cao cung cấp bảo vệ chủ động cho các máy tính của bạn chống lại các phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác mà xung quanh internet.
Số lượng: 

ESCAN ANTI-VIRUS 11

 e-escan_cd_av

 

Giải pháp cho các thế hệ Anti-Virus kế tiếp cho người dùng Window cá nhân. Anti-Virus eScan được thiết kế cho người dùng cá nhân là một Anti-Virus toàn diện , bảo mật cao cung cấp bảo vệ chủ động cho các máy tính của bạn chống lại các phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác mà xung quanh internet, chẳng hạn như virus, Spyware, Adware, Keyloggers, Rootkits, Botnets , hacker, thư rác, và hàng loạt các mối đe dọa an ninh thông tin.

Các tính năng chính:

- Giao diện đồ họa dễ sử dụng cho người dùng: Với eScan 11, bạn sẽ có được một giao diện đồ họa dễ sử dụng , thân thiện và được thiết kế cho phù hợp với xu hướng công nghệ mới . Nó có một thiết kế rất trơn trực quan cho cả người dùng kinh nghiệm và chuyên môn.

- Bảo vệ tốt nhất chống lại mối đe dọa an ninh mà không làm ảnh hưỡng đến tốc độ máy tính: eScan mới 11 On-Demand Scanner được trang bị công nghệ Whitelisting hổ trợ quét nhanh hơn và hiệu quả trên tài nguyên hệ thống. Điều này đảm bảo không làm chậm máy tính của bạn, thậm chí quét kỹ lưỡng hệ thống của máy tính.

- Thời gian thực thi hiệu quả bảo vệ cho tất cả các tập tin và thư mục máy tính: eScan 11 thực hiện quét trên các tập tin, e-mail, e-mail đính kèm với các công nghệ tiên tiến và sáng tạo ,hỗ trợ quét cho các dữ liệu bí mật, thông tin cấm, và ngôn ngữ tục tĩu. Ngoài ra, escan được nâng cao công nghệ tự   bảo vệ ngăn chặn phần mềm độc hại thế hệ mới vô hiệu hóa hoặc xóa các tập tin quan trọng , do đó giữ máy tính khỏi các tác nhân virus.

- Khóa,thông báo trong khi chơi trò chơi ưa thích: eScan 11 bao gồm một tính năng Game phát hiện tiên tiến tự động phát hiện sự bắt đầu của một trò chơi trong chế độ toàn màn hình và ngăn chặn tất cả các thông báo và cảnh báo eScan được hiển thị. Do đó bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn.

- Ngăn chặn quá trình tăng cường bộ nhớ cho máy tính xách tay: eScan 11 bao gồm   tính năng cung cấp thời gian pin không giảm bớt trên máy tính xách tay.Bất cứ khi nào bạn chuyển đổi các chế độ Loptop,eScan 11 tự động phát hiện thay đổi này và ngăn ngừa quá trình bộ nhớ chuyên sâu như quét theo lịch trình chạy. bảo vệ thời gian thực của eScan vẫn hoạt động trong khi trên chế độ Loptop.

- Bảo vệ toàn diện chống lại các tấn công dựa trên mạng: eScan 11 bao gồm một tập hợp các quy tắc kiểm soát được xác định trước truy cập mà bạn có thể tùy biến theo yêu cầu của bạn. Tường lửa đã được tăng cường hội nhập hoàn toàn với hệ điều hành. Ngoài ra, nó bao gồm các mạng Monitor theo dõi lưu lượng mạng vào và ra, cung cấp người dùng với tùy chọn để chặn việc thực hiện dựa trên mạng các file thực thi, do đó ngăn ngừa sự lây lan của các tác nhân gây hại trong mạng.

- Khóa tập tin và thư mục mà rất quan trọng và bí mật: eScan 11 cung cấp một tính năng bảo vệ thư mục mới mà bạn có thể bảo vệ các tập tin và thư mục đã được thay đổi hoặc bị xoá. Ưu điểm chính của tính năng này là nó ngăn chặn các file chỉ định bị nhiễm phần mềm độc hại. Ngoài ra, các tập tin và thư mục được bảo vệ không thể bị xóa trừ khi việc bảo vệ thư mục đã được tắt. Điều này giúp bạn bảo vệ dữ liệu bí mật của bạn khỏi bị nhiễm bởi phần mềm độc hại. Xóa bỏ Rootkits và Tập Infectors mà không thể được làm sạch trong chế độ Windows bình thường ®.

- Với eScan 11 bạn có thể tạo ra Windows ®-files trên nền đĩa cứu hộ với sự giúp đỡ của Rescue eScan Tập tin wizard tạo.Các tập tin trên đĩa cứu hộ diệt Rootkit và Tập infectors từ các máy tính bị nhiễm khởi động mà không thể được làm sạch ở chế độ bình thường của hệ điều hành Windows ®.

- Ngoài ra, sản phẩm đĩa CD cài đặt của eScan 11 đi kèm với một bộ các tập tin cài đặt cài đặt và đĩa khởi động cứu hộ. Các đĩa cứu hộ khởi động cho phép bạn dọn dẹp khởi động máy tính khi hệ điều hành không tải trên đó.

- Tự động Kiểm tra và tải trọng cập nhật từ trang web Microsoft ® Web: eScan 11 tự động kiểm tra và tải các bản vá quan trọng cho hệ điều hành Windows ® từ website của Microsoft ®. Nó do đó ngăn ngừa phần mềm độc hại từ việc khai thác các lỗ hổng, hiện có trong hệ điều hành của bạn.

- Cung cấp thông tin cập nhật tự động nén theo băng thông hiện có sẵn: eScan 11 liên tục cung cấp bản cập nhật tự động nén cho phần mềm và các định nghĩa virus và thư rác. Điều này bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

Chuyên gia Hỗ trợ

24 * 7 miễn phí Hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến (qua e-mail, Live Chat, và Diễn đàn) cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

 e-escan_av_dvd

Bình luận
Vui lòng đăng nhập để viết bình luận cho sản phẩm.

Bước 1: chọn ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ phù hợp từ hộp lựa chọn, và chọn Ok.

Bước 2: Màn hình chào mừng

- Màn hình chào mừng giúp bạn quyết định có thực hiện việc cài đặt eScann AV hay không. Nhấp vào nút NEXT để tiến hành cài đặt.

Lưu ý: bạn có thể nhấp vào nút CANCEL để hủy cài đặt bất kỳ lúc nào (lên đến Bước 5) hoặc trở về màn hình trước bằng cách nhắp BACK.

Bước 3: Chấp nhận giao ước bản quyền

- Xuất hiện EULA cho eScan AV. Đọc kỹ nội dung.

- Nhắp I accept the agreement và chọn NEXT để tiếp tục việc cài đặt.

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt

- Trong Bước 4 bạn xác định và chọn thư mục bạn muốn cài đặt eScan.

- Để chọn thư mục bạn muốn cài đặt eScan AV, trên màn hình Select Destination Location, trong hộp, gõ đường dẫn thư mục và nhấn NEXT. Bạn cũng có thể tìm thư mục bằng cách nhấn nút Browse và nhắp NEXT.

Lưu ý: Đường dẫn mặc định

[Disk Drive]Program FileseScan đối với các hệ thống 32 bit

[Disk Drive]Program Files (x86)eScan đối với các hệ thống 64 bit

Bước 5: Báo cáo trước khi cài đặt

Nhấn nút BACK để xem lại hoặc thay đổi thiết lập trước đó. Nhấn INSTALL để tiến hành cài đặt.

Bước 6: Cài đặt eScan và nhập khóa bản quyền

- Trong quá trình cài đặt bạn nên gỡ bỏ các chương trình Antivirus khác có thể gây xung đột với eScan AV.

- Tiếp theo, bạn điền khóa bản quyền eScan AV

- Trong cửa sổ License Information, trong hộp Enter License Key, điền khóa bản quyền 30 ký tự.

Bước 7: Hoàn tất

Để hoàn tất việc cài đặt eScan AV, trên màn hình Complete Installation, nhấn Finish, và sau đó chọn khởi động lại máy tính của bạn.

Copyright MAXXmarketing Webdesigner GmbH