VỀ CHÚNG TÔI

Thành lập từ ngày 03/02/1994, đến nay Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin ở Việt Nam trong những lĩnh vực hoạt động chính: Thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng; dịch vụ kỹ thuật tích hợp hệ thống; dịch vụ trực tuyến với trung tâm dữ liệu trên cloud; cho thuê và bán bản quyền theo mô hình SaaS; và bảo trì hệ thống, dịch vụ BPM.

Với đội ngũ 500 nhân viên sáng tạo và nhiệt huyết, Lạc Việt luôn tiên phong mang lại những sản phẩm độc đáo, hữu ích và giá cạnh tranh cho khách hàng. Hơn 25 năm qua, Lạc Việt luôn thực hiện sứ mệnh xây dựng tài sản thông tin hữu ích cho mỗi người và mọi tổ chức. Các sản phẩm, giải pháp CNTT đầy tính sáng tạo và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất của Lạc Việt đã và đang là bạn đồng hành hữu ích của đông đảo người sử dụng từ các em học sinh, sinh viên, nhân viên của các tổ chức doanh nghiệp, giáo dục, và dịch vụ công.


QUY MÔ CÔNG TY CỔ PHẦN TIN HỌC LẠC VIỆT:

Cơ sở hạ tầng của Lạc Việt: Trụ sở chính là Cao ốc thông minh 10 tầng do Lạc Việt sở hữu có tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, được trang bị hạ tầng mạng băng thông 10GB-40GB backbone/1GB ở mỗi điểm truy cập. Trung tâm dữ liệu đám mây có thể hỗ trợ lên đến 2500 máy chủ vật lý hoặc liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HPC. Hệ thống điện lạnh đảm bảo hoạt động 7×24 kết nối giữa Văn phòng chính và DR site tại Đà Nẵng. ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​


Trụ sở chính

23 Nguyễn Thị Huỳnh, P.8, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Tel: (+84 28) 3842 3333/847 8373/842 02456

Fax:(+84 28) 3842 2370

E-mail: lacviet@lacviet.com.vn

Chi nhánh Hà Nội

Tòa nhà HACINCO - 110 Thái Thịnh (Tầng 2), P.Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04. 3512 1846

Fax: 04. 3512 1848

E-mail: hanoi@lacviet.com.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

36 Hàm Nghi, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel: 0511.365 3848/365 3949/365 4176

Fax: 0511.365 2567

E-mail: danang@lacviet.com.vn


CÁC ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU CỦA LẠC VIỆT:

Lạc Việt là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam với kinh nghiệm triển khai hàng trăm dự án dựa trên giải pháp Microsoft và hơn 50 chuyên gia đạt chứng nhận tại 4 trung tâm giải pháp của Lạc Việt ở TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Lạc Việt đã và đang hợp tác với các nhà cung cấp phần cứng hàng đầu thế giới với sự hỗ trợ cao nhất về giá và đào tạo: Lạc Việt là nhà phân phối độc quyền của Dell tại Việt Nam, đối tác Bạc của HP, đối tác kinh doanh của IBM, nhà cung cấp công nghệ Vàng của Intel, đối tác của Cisco, APC, Krone, Bosch,…​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Chất lượng quốc tế: Liên tục áp dụng, đánh giá và đạt các chứng chỉ mô hình chất lượng và đạt được các chứng chỉ cao nhất của Microsoft, Dell, VMWare, Cisco về năng lực công nghệ​.VỀ TRUNG TÂM DCS

Trung tâm Nội dung Số (DCS - Digital Content Solutions) là một trong những trung tâm chính, trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Tin học Lạc Việt, có trụ sở tại Lầu 7 Cao ốc Lạc Việt 23 Nguyễn Thị Huỳnh, quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Trung tâm có đội ngũ kỹ sư IT chuyên môn cao, nhóm chuyên gia dịch thuật chuyên nghiệp, nhóm tư vấn và kinh doanh nhiệt tình, đầy trách nhiệm. Tất cả đã hợp tác làm việc một cách hứng thú và chuyên tâm cho các đề án nhiều thách thức và thú vị của mình.

Chuyên nghiệp trong lĩnh vực số hoá nội dung hơn 17 năm qua, DCS đã và đang phát triển những sản phẩm quen thuộc và hữu dụng cho người Việt như sau:

- Công cụ biên soạn và tra cứu từ điển mtd với các phiên bản ngôn ngữ Anh, Pháp, Hoa là các phần mềm tra cứu từ điển công phu. Nội dung từ điển đã được biên soạn cách đây 10 năm và được sửa lỗi, thêm mới từ các nguồn thông tin từ sách vở, báo chí, internet ... để ngày càng hoàn thiện hơn. Các bộ từ điển Anh-Việt, Việt-Anh và Pháp-Việt, Việt-Pháp cũng đã được đưa vào các thiết bị bỏ túi như PDA (PocketPC), điện thoại di động ...

- Chương trình dịch tự động Anh – Việt mtdEVA, có thể dịch nhanh từ Anh sang Việt một đoạn văn với mức độ chính xác ngang bằng với thế giới. Với chương trình dịch tự động này, thời gian dịch bài giảm thiểu đi đáng kể: người dùng không cần tra từ điển và gõ vào máy từng từ, mà chỉ tốn thời gian để chọn lọc từ và chỉnh sửa nội dung cho phù hợp với ngữ cảnh của mình.

- Bộ chương trình biên soạn và đọc sách điện tử Lạc Việt VeBook, giúp các thư viện, nhà xuất bản có thể số hoá các quyển sách trên giấy của mình để lưu trữ hoặc phát hành trên mạng. Sách điện tử có thể thiết kế đầy màu sắc và sinh động với các đoạn video clip hoặc hình ảnh, chứ không như các quyển sách giấy tẻ nhạt như xưa nữa.Hiện nay trung tâm DCS đã có Website bán sách điện tử trực tuyến tại địa chỉ sachbaovn.vn.

- Trung tâm tri thức và cộng đồng học tập Coviet: trang Web cung cấp những kiến thức về các lĩnh vực như địa danh, danh nhân văn hóa, du lịch,...của Việt Nam.

- Sản phẩm giáo dục dành cho thiếu nhi như Bé Vui Học, truyện tranh thiếu nhi ... với nội dung theo phương pháp tiếp cận trực quan sinh động và hình thức hấp dẫn lôi cuốn, phù hợp lứa tuổi, là những công cụ hữu hiệu kích thích lòng ham hiểu biết, tìm tòi của trẻ và đem kiến thức đến trẻ bằng con đường nhẹ nhàng vui tươi.


Chăm sóc khách hàng:

- Nhờ đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và hậu mãi chu đáo, nhiệt tình, quý khách sẽ nhận sự hỗ trợ qua điện thoại, email, hoặc từ trang web của Trung tâm. Mọi phản ánh nhận được luôn được trả lời trong thời gian sớm nhất có thể.

- Từ trang web của trung tâm DCS, quý khách có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm và các dịch vụ của DCS. Diễn đàn là nơi những người có cùng mối quan tâm về các sản phẩm này chia sẻ cảm nghĩ và nhận tư vấn của trung tâm. Trang web cũng là nơi bán hàng qua mạng, để mua sản phẩm quý khách có thể dùng các thẻ tín dụng, các thẻ ATM của hầu hết các ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam.

- “Trung thực, kỷ luật và chủ động” là văn hoá chung của cả công ty Lạc Việt. “Hữu ích - Chuyên nghiệp - Tiên phong” là phương châm giá trị của Trung tâm DCS trên con đường hướng đến những sản phẩm độc đáo và hữu ích cho người Việt Nam.


Để biết thêm chi tiết về trung tâm và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 7 Cao ốc Lạc Việt 23 Nguyễn Thị Huỳnh, quận Phú Nhuận, TPHCM, Việt Nam.

Điện thoại: (+84 8)3844 2477 (Ext: 622)

Email: mtd@lacviet.com.vn hoặc mtd-support@lacviet.com.vn Nhóm hỗ trợ sản phẩm.

Email: mtd-sales@lacviet.com.vn: Nhóm kinh doanh sản phẩm nội dung số hoá.